नच दी है मेरी रूह मिल गये ने सतगुरु

गुरु बिना रब मिलदा नाही
पावे सौ सौ ग्रंथ पढ़ाइये
गुरु बिना राह मिलदी नाही
पावे सौ सौ तीरथ मनाई

बुल्ले शाह रब ताइयो मिल्दा
जे गुरु चरना विच जाइये

सत गुरु सतगुरु मैं करा
मैनु सतगुरु दिसे हर और
मैं कमली ओहदे प्यार दी
मैनु सतगुरु वांझो ना होर

नाच दी है मेरी रूह
मिल गये ने सतगुरु
देख के ओहदा मुखड़ा
दूर हो जनदा दुखड़ा
कैसी करामात है
कैसी करामात है

दुआ से खोल आए
भेद कोई पा ना सकया
मेरे सोने पीर दा

पीर निराला मिलया
जगदा उजाला मिलया
कैसे करामात है
कैसी करामात है

नाच दी है मेरी रूह
मिल गये ने सतगुरु

धूलि चरना दे सतगुरु
ले ले के जीवा
नाम तेरे दा प्याला
भर भर पीवा

तेरे ही गीत गावा
तैनू मैं सदा मनवा
कैसी करामात है
कैसी करामात है

नाच दी है मेरी रूह
मिल गये ने सतगुरु

पाया गुरुदेव सोना
खिली गुलजार है
पत्ता पत्ता डाली डाली
खिली हुए बाहर है
मोर पपीहा बोले
फुल्ला तो भावरा डोले
कैसी करामात है

नाच दी है मेरी रूह
मिल गये ने सतगुरु
लो कंधे लाखा सहारे
बस मेरा सहारा तू ही तू
मैं लाखा दा की करना
करोड़ा वरगा तूही तू

नाच दी है मेरी रूह
मिल गये ने सतगुरु

Guru Bina Rab Milda Naahi
Paave Sau Sau Granth Padaye
Guru Bina Raah Mildi Naahi
Paave Sau Sau Teerath Manayi

Bulle Shah Rab Taiyo Milda
Je Guru Charna Vich Jaaye

Sat Guru Satguru Main Kara
Mainu Satguru Dise Har Aur
Main Kamali Ohde Pyar Di
Mainu Satguru Vanjho Naa Hor

Nach Di Hai Meri Ruh
Mil Gaye Ne Satguru
Dekh Ke Ohda Mukhada
Door Ho Janda Dukhda
Kaisi Karamat Hai
Kaisi Karamat Hai

Dau Se Khol Aaye
Bhed Koi Paa Naa Sakya
Mere Sone Peer Da

Peer Nirala Milya
Jagda Ujala Milya
Kaise Karamat Hai
kaisi Karamat Hai

Nach Di Hai Meri Ruh
Mil Gaye Ne Satguru

Dhooli Charna De Satguru
Le Le Ke Jeeva
Naam Tere Da Pyala
Bhar Bhar Peeva

Tere Hi Geet Gava
Tainu Main Sada Manava
Kaisi Karamat Hai
Kaisi Karamat Hai

Nach Di Hai Meri Ruh
Mil Gaye Ne Satguru

Paya Gurudev Sona
Khili Guljaar Hai
Patta Patta Daali Daali
Khili Hue Bahar Hai
Mor Papeeha Bole
Phulla To Bhavra Dole
Kaisi Karamat Hai

Nach Di Hai Meri Ruh
Mil Gaye Ne Satguru
Lo Kandhe Lakha Sahare
Bus Mera Sahara Tu Hi Tu
Main Lakha Da Ki Karana
Karoda Varga Tuhi Tu

Nach Di Hai Meri Ruh
Mil Gaye Ne Satguru

Leave a Reply