लोका दे सहारे बड़े होंगे
मेरा ते सहारा इक तू, तू है
मेरा ते सहारा इक तू, तू है।।
लोका दे सहारे बड़े होंगे
लोका दे सहारे बड़े होंगे
मेरा ते सहारा इक तू, तू है
मेरा ते सहारा इक तू, तू है।।
लोका दे गुजारे बड़े होंगे
लोका दे गुजारे बड़े होंगे
मेरा ता गुजारा इक तू, तू है
इक तू तू है।।
याद करदा जादो जग करतार दी
ओहदो याद आजन्दी मेनू मेरे यार दी
मैनु मेरे यार दी मैनु मेरे यार दी।।
तू मिला भी है तू जुदा भी है
तेरा क्या कहना
प्यारे तू सनम भी है तू यार भी है
तेरा क्या कहना।।
ओहदो याद आजन्दी मेनू मेरे यार दी
मैनु मेरे यार दी मैनु मेरे यार दी।।
लोका दे प्यारे बड़े होंगे
मेरा ते प्यारा इक तू, इक तू है
लोका दे सहारे बड़े होंगे
मेरा ते सहारा इक तू, तू है
मेरा ते सहारा इक तू, तू है।।
तेरी सोनी सूरत न कदे ना भुलावा मैं
तेरी सोनी सूरत न कदे ना भुलावा मैं
तेरा दर छड़ होर किस दर जावा मैं
तेरा दर छड़ होर किस दर जावा मैं।।

Loka De Sahare Bade Honge
Mera Te Sahara Ek Tu
O Tu Hai
Loka De Sahare Bade Honge
Mera Te Sahara Ek Tu
O Tu Hai
Yaad Karda Jadau Jag Kartar Di
Odo Yaad Aajandi Mainu Mere Yaar Di
Mainu Mere Yaar Di
Tu Mila Bhi Tu Juda Bhi Hai Tera Kya Kahna
Pyare Tu Sanam Bhi Hai Tu Khuda Bhi Tera Kya Kahna
Loka De Pyare Bade Honge
Mera Te Pyara Ek Tu
O Tu Hai
Loka De Sahare Bade Honge
Mera Te Sahara Ek Tu
O Tu Hai
O Mera Te Sahara Ek Tu Hai
Teri Soni Surat Nu Kade Naa Bhulava Main
Tera Darr Chhad Hor Kis Darr Java Main
Pingback: shayam bhajan Lyrics amazing – bhakti.lyrics-in-hindi.com