मैं पतंग तेरे हथ डोर है

तेरे हथा दा खडोना हां दतेया,
जिहवे मर्जी तू मैनु नचाई जा,
मैं पतंग तेरे हथ डोर है,
भावे कटदी न अपनी उड़ाई जा,
तेरे हथा दा खडोना हां दतेया

जद तक दिल यह धड़क दा है,
जोड़ी रखा तेरे नाल तारा मैं,
भुला विच भूल मेरे तो होइ जावे माफ़ करि
एहो दाता अर्ज गुजरा मैं,
है पुनीत भी ता तेरे ते भरोसे ते
मीह रेहमता दा दाता बरसाई जा,
मैं पतंग तेरे हथ डोर है,
भावे कटदी न अपनी उड़ाई जा,
तेरे हथा दा खडोना हां दतेया

मेहरा नाल तेरियां ही जिंदगी मिली है,
मिलिया है एह सावा उधारियां,
तेरे ही भरोसे मैं ता तेरे दिते खभा
नाल मारदा हां लामिया उड़ारिया,
मैं ता तेरी ही रजा दे विच राजी हां,
अखि हंजू दे या मैनु तू हसाई जा,
मैं पतंग तेरे हथ डोर है,
भावे कटदी न अपनी उड़ाई जा,
तेरे हथा दा खडोना हां दतेया

मेरे किते की होना करदा है सब तू ही,
मिल जांदा मैनु यश मान है,
मैं हां सेवा दार तेरे दर दा भिखारी
एहो मेरे जग च पहचान ऐ,
पाके मेरे गुनाह उते पर्दा
मेरे एबा नु दतेया लुकाई जा,
मैं पतंग तेरे हथ डोर है,
भावे कटदी न अपनी उड़ाई जा,
तेरे हथा दा खडोना हां दतेया

जिंदगी दी रहा विच ठोकर
ये खावा दिग दे नु आप लाई संभाल तू,
चंगा मादा जैसा भी हां लाल
आपे मेरा रख ली ख़याल तू,
एहो अर्जी है दाता तेरे दास दी
बाहो फड़ मैनु सीधे रहे पाई जा,
मैं पतंग तेरे हथ डोर है,
भावे कटदी न अपनी उड़ाई जा,
तेरे हथा दा खडोना हां दतेया

Tere Hatha Da Khadona Haan Dateya
Jive Marji Tu Mainu Nachai Ja
Main Patang Meri Tere Hath Dor Hai
Paave Katadi Amberi Udai Ja
Tere Hatha Da Khadona Haan Dateya

Jado Tak Dil Yah Dhadak Da Data Mera
Jodi Rakha Tere Naal Tara Main
Bhula Vich Bhool Mere To Hoi Jave Maaf Kari
Eho Data Arj Gujara Main
Hai Puneet Bhi Ta Tere Te Bharose Te
Mi Rehamata Da Data Varsai Ja
Main Patang Tere Hath Dor Hai
Paave Katadi Ambari Udai Ja
Tere Hatha Da Khadona Han Dateya

Mehara Nal Teriyan Hi Jindagi Mili Hai Mainu
Miliya Hai Eh Saava Ae Udhariyan
Tere Hi Bharose Main Ta Tere Ditte Khabha Nal
Marada Haan Lamiya Udariya
Main Ta Teri Hi Raja De Vich Raji Haan
Akhi Hanjoo De Ya Mainu Tu Hasai Ja
Main Patang Tere Hath Dor Hai
Paave Katadi Ambari Udai Ja
Tere Hatha Da Khadona Han Dateya

Mere Kitte Hona Ki Karada Hai Sab Tu Hi
Mil Janda Mainu Yash Maan Hai
Main Haan Seva Dar Tere Dar Da Bhikhari Tere
Eho Mere Jag Cha Pahachan Ae
Pake Mere Gunah Ute Parda Mere
Eba Nu Dateya Lukaai Ja
Main Patang Tere Hath Dor Hai
Paave Katadi Ambari Udai Ja
Tere Hatha Da Khadona Han Dateya

Jindagi Di Raha Vich Thokar
Ye Khava Dig De Nu Aappe Laai Sambhal Tu
Changa Mada Jaisa Bhi Haan Laal Main Tera Haan
Appe Mera Rakh Li Khayal Tu
Eho Arji Hai Data Tere Das Di
Baho Phad Mainu Sidhe Rahe Paai Ja
Main Patang Meri Tere Hath Dor Hai
Paave Katadi Na Amberi Udai Ja
Tere Hatha Da Khadona Haan Dateya

Leave a Reply