रंग चढ़ गया माँ बड़ा लाल आज ते कमाल हो गई

रंग चढ़ गया माँ बड़ा लाल आज ते कमाल हो गई
कमाल हो गई जी कमाल हो गो
रंग चढ़ गया माँ बड़ा लाल।।

मैया वाला रंग किसे किसे नु चढ़ दा
ओहियो तर जांदा जेह्डा पल्ला माँ दा फड दा,
मैं ते हो गई मालो माल अज ते कमाल हो गई
रंग चढ़ गया माँ बड़ा लाल।।

दुनिया ता दाती मेनू धक्के रेह्न्दी मारदी
तेरे भरोसे मैं भी होंसला नही हार दी
तू ही हर दम मेरे नाल अज ते कमाल हो गई
रंग चढ़ गया माँ बड़ा लाल।।

तेरे प्यार वाला दाती मेनू रंग चडेया
सारेया ने छडेया एह तू ही हाथ फड़ेया
साथ जेया दा माँ हो गया कमाल अज ते कमाल हो गई
रंग चढ़ गया माँ बड़ा लाल।।

Rang Chadh Gaya Maa Bada Laal
Aaj Te Kamal Ho Gai
Kamal Ho Gai Ji Kamal Ho Go
Rang Chadh Gaya Maa Bada Laal

Maiya Vala Rang Kise Kise Nu Chadh Da
Ohiyo Tar Janda Jehda Palla Maa Da Phad Da,
Main Te Ho Gai Malo Mal Aj Te Kamal Ho Gai
Rang Chadh Gaya Maa Bada Laal

Duniya Ta Dati Menu Dhakke Rehndi Maradi
Tere Bharose Main Bhi Honsala Nahi Har Di
Tu Hi Har Dam Mere Nal Aj Te Kamal Ho Gai
Rang Chadh Gaya Maa Bada Laal

Tere Pyar Vala Dati Menu Rang Chadeya
Sareya Ne Chhadeya Eh Tu Hi Hath Phadeya
Sath Jeya Da Maa Ho Gaya Kamal Aj Te Kamal Ho Gai
Rang Chadh Gaya Maa Bada Laal

Leave a Reply