bhajan Lyrics Bhakti- bhakti.lyrics-in-hindi.com
बुहा खोल माँ बह जा कोल माँ,
मैनु तेरे सहारे दी है लोड़ माँ…
हे जग जननी भुल ना जावीं,
भुलीया नु मां रस्ते लावी,
रस्ते लावी,
बुहा खोल माँ बह जा कोल माँ,
मैनु तेरे सहारे दी है लोड़ माँ…
हे जग जननी पास बुलाले,
पास बुलाके मैनु गल नाल लाले,
गल नाल लाले,
बुहा खोल माँ बह जा कोल माँ,
मैनु तेरे सहारे दी है लोड़ माँ…
ए दुनिया है खेल तमाशा,
पल विच तोला, पल विच माशा,
पल विच माशा,
बुहा खोल माँ बह जा कोल माँ,
मैनु तेरे सहारे दी है लोड़ माँ…
इस दुनिया के लोग निराले,
तन दे उजाले मन दे काले,
मन दे काले,
बुहा खोल माँ बह जा कोल माँ,
मैनु तेरे सहारे दी है लोड़ माँ…
जग जननी तेरी मैं जाइ,
समझी ना मैनु पराई,
मैनु पराई,
बुहा खोल माँ बह जा कोल माँ,
मैनु तेरे सहारे दी है लोड़ माँ…
बुहा खोल माँ बह जा कोल माँ,
मैनु तेरे सहारे दी है लोड़ माँ…
- चल घरे माई के दर्शन कइके,झूठे बइठल बाड़ू एके ज़िद धइके,
- अपने चरणों मे साई जी सदा बिठाकर रखना,
- खाक रह जाती है बाकि जिस्म जल जाने के बाद
- परदे में बैठे बैठे यूँ ना मुस्कुराइए, आ गए तेरे दीवाने ज़रा पर्दा हटाइए ।
- मिलना सब से बन्दे प्रेम और प्यार से, एक दिन जाना होगा झूठे संसार से ।
- ए लाख लाख वंदन तमने, कोटि कोटि वंदन
buha khol ma bah ja kol ma,mainu tere sahare di hai lod ma… Bhajan Lyrics
buha khol ma bah ja kol ma,
mainu tere sahare di hai lod ma…
he jag janani bhul na javin,
bhuliya nu man raste lavi,
raste lavi,
buha khol ma bah ja kol ma,
mainu tere sahare di hai lod ma…
he jag janani pas bulale,
pas bulake mainu gal nal lale,
gal nal lale,
buha khol ma bah ja kol ma,
mainu tere sahare di hai lod ma…
e duniya hai khel tamasha,
pal vich tola, pal vich masha,
pal vich masha,
buha khol ma bah ja kol ma,
mainu tere sahare di hai lod ma…
is duniya ke log nirale,
tan de ujale man de kale,
man de kale,
buha khol ma bah ja kol ma,
mainu tere sahare di hai lod ma…
jag janani teri mainjai,
samjhi na mainu parai,
mainu parai,
buha khol ma bah ja kol ma,
mainu tere sahare di hai lod ma…
buha khol ma bah ja kol ma,
mainu tere sahare di hai lod ma…