bhajan Lyrics Bhakti- bhakti.lyrics-in-hindi.com
चलावे तीर नज़र दे, जिगर तो पार हो जावे,
सलोनी सांवरी सूरत, मोहन नाल प्यार हो जावे ।
जरा पर्दा हटा के आमने इक बार हस जांदा,
ना कडेया जावे दिल विचो, इश्क दा वार हो जावे ।
चलावे तीर नज़र दे…
नज़ारा कर लवे कोई जे मेरे बांके बिहारी दा,
नजारा कर लवे कोई, मेरे रसिक बिहारी दा,
तरसदीया ने मुद अँखियाँ कदे दीदार हो जावे ।
चलावे तीर नज़र दे…
ना चंगी लगदी इस दुनिया दी झूठी शान ते शौहरत,
मिटन नू श्याम दे दर ते दीवाना तैयार हो जावे ।
चलावे तीर नज़र दे…
मैं लब लब हो गयी पागल, तू आवे क्यों ना मनमोहन,
गोपाली ठाकुर मिल जावे, जे दिल दी पुकार हो जावे ।
- न पल मे यु महान न होते गदा हाथ लिये बलवान न होते
- खाटू वाले की जय, श्याम प्यारे की जय बोलो शीष के दानी की जय जय जय
- हो हो हो… हारा वाले ते दिल आ गया, दिल आ गया मन आ आया,
- दोहा: सद्गुरु जिन का नाम है, मन के भीतर धाम है ऐसे दीनदयाल को मेरा बार बार प्रणाम है
- मैं क्या जानू मेरे रघुराई, तू जाने मेरी किस में भलाई सहारा तेरा रे, ओ साईं
- तकदीर बनाने वाली मां मेरी कैसी तकदीर बनाई है,
chalave tir nazra de jigar to par ho jave Punjabi Bhajan lyrics Chitr Vichitre ji
chalave tir nazar de, jigar to par ho jave,
saloni sanvari soorat, mohan nal pyar ho jave
jara parda hata ke amane ik bar has janda,
na kadeya jave dil vicho, ishk da var ho jave
chalave tir nazar de…
nazara kar lave koi je mere banke bihari da,
najara kar lave koi, mere rasik bihari da,
tarasadiya ne mud ankhiyan kade didar ho jave
chalave tir nazar de…
na changi lagadi is duniya di jhoothi shan te shauharat,
mitan noo shyam de dar te divana taiyar ho jave
chalave tir nazar de…
mainlab lab ho gayi pagal, too ave kyon na manamohan,
gopali thakur mil jave, je dil di pukar ho jave
chalave tir nazar de…
chalave tir nazar de, jigar to par ho jave,
saloni sanvari soorat, mohan nal pyar ho jave