गुरां दी प्रीत सारे जग नालों मीठी है
उन्हा नू की पता जिन्हा ला के न डीठि है ।
गुरां दी प्रीत…
रीत प्रीत वाली पूछो मीरा बाई नू
पूछो मीरा बाई नू भीलनी माई नू
जूठे बेर खादे राम जात वी ना पूछी है।
गुरां दी प्रीत…
रीत प्रीत वाली पूछो मर्दाने नू
पूछो मर्दाने नू, भगत सूदामे नू
कच्चे चोल खादे शाम सी वी ना किती है।
गुरां दी प्रीत…
रीत प्रीत वाली पूछो जी कबीर नू
पूछो जी कबीर नू नानकी दे वीर नू
जिन्ह दी वाणी गुरुग्रंथ साहिब विच लिखी है ।
- दर्शन कर चली जाऊंगी मैया खोलो किवाड़ी.
- भारत माँ की जय हो भारत माँ की जय हो.
- याद करे ना करे बेटा माँ बुला लेती हैं,
- बाबा जी विशवास ना तोड़ो भजन लिरिक्स
- ॥ दुर्गा चालीसा ॥ ॥ जय माता दी ॥ भजन लिरिक्स
- ॐ नमो श्री श्याम देवाय नमः भजन लिरिक्स
- जय श्री श्याम भाई जी. अरे,फागण मेला आ गया. भजन लिरिक्स
gura di prit sare jag nalo mithi hai Bhajan Lyrics
guran di prit sare jag nalon mithi hai
unha noo ki pata jinha la ke n dithi hai
guran di prit…
rit prit vali poochho mira bai noo
poochho mira bai noo bhilani mai noo
joothe ber khade ram jat vi na poochhi hai
guran di prit…
rit prit vali poochho mardane noo
poochho mardane noo, bhagat soodame noo
kachche chol khade sham si vi na kiti hai
guran di prit…
rit prit vali poochho ji kabir noo
poochho ji kabir noo nanaki de vir noo
jinh di vani gurugranth sahib vich likhi hai
guran di prit…
guran di prit sare jag nalon mithi hai
unha noo ki pata jinha la ke n dithi hai
guran di prit…