bhajan Lyrics Bhakti- bhakti.lyrics-in-hindi.com
आवा मैं आवां सिद्ध जोगिया,
रोज़ तेरी गुफा उत्ते आवा,
दर उत्ते आवा तैनू रोट चढ़ावा तैनू,
रज्ज रज्ज भोग लुआवा,
रोज़ तेरी गुफा उत्ते आवा,
आवा मैं आवां सिद्ध जोगिया…
सब तो पहला मैं सुनियारे कोल जाऊँगा,
सोने दी सिंघी नाले, मुन्द्रा बनाऊंगा,
गल तेरे सिंघी कनी मुन्द्रा भी पाऊंगा,
सिंघी अते मुन्द्रा नाल तैनू मैं सजाऊंगा,
सारे चाह मैं दिला दे लावा,
रोज़ तेरी गुफा उत्ते आवा,
आवा मैं आवां सिद्ध जोगिया…
दूजी बार फिर मैं लुहार कोल जाऊँगा,
ओहदे कोलो सोहना जेहा चिमटा बनवाऊंगा,
चिमटा मैं फुला जेहे हथा च सजाऊंगा,
चिमटा फड़ा के सीस चरणी झुकाऊँगा,
सोहने मुखड़े नू फिर तक्की जावा,
रोज़ तेरी गुफा उत्ते आवा,
आवा मैं आवां सिद्ध जोगिया…
तीजी बार फिर मैं तरखान कोल जाऊँगा,
ओहदे कोलो सोहने जेहे, पऊए बनवाऊंगा,
सोहने जेहे पउए सोहने पैरा विच सजाऊंगा,
पऊए पवा के सोहना झंडा भी चढ़ाऊंगा,
चूक धूड़ मैं मथे दे नाल लावा,
रोज़ तेरी गुफा उत्ते आवा,
आवा मैं आवां सिद्ध जोगिया…
आपने मैं हथा नाल झोली भी बनाऊंगा,
सोहने सोहने गोटे नाल झोली नू सजाऊंगा,
झोली मैं बना के तेरी बगल च पाऊंगा,
बगल च पाके गुण तेरे ही मैं गाऊंगा,
तेरा पल पल नाम ध्यावा,
रोज़ तेरी गुफा उत्ते आवा,
आवा मैं आवां सिद्ध जोगिया…
आवा मैं आवां सिद्ध जोगिया,
रोज़ तेरी गुफा उत्ते आवा,
दर उत्ते आवा तैनू रोट चढ़ावा तैनू,
रज्ज रज्ज भोग लुआवा,
रोज़ तेरी गुफा उत्ते आवा,
आवा मैं आवां सिद्ध जोगिया…
- तेरे सिवा हुआ है ना होगा कोई दूजा ।
- करां थारी मनवार
- काली कमली वाले दे नाल मैं ता मंग होई आ
- मुरली वाला लूट ले गया ।
- कृपा करो, कृपा करो मोपर श्री राधे अब तो आई तेरे द्वारे,
- मैं नित नित शीश नवाऊ ओ मोहन कृष्ण मुरारी
- म्हारी मैया म्हाने थारो ही आधार रे माँ भंवरा वाली थारो ही आधार रे
roz teri gupha utte ava, Bhajan Lyrics
ava mainavan siddh jogiya,
roz teri gupha utte ava,
dar utte ava tainoo rot chadahava tainoo,
rajj rajj bhog luava,
roz teri gupha utte ava,
ava mainavan siddh jogiya…
sab to pahala mainsuniyare kol jaoonga,
sone di singhi nale, mundra banaoonga,
gal tere singhi kani mundra bhi paoonga,
singhi ate mundra nal tainoo mainsajaoonga,
sare chah maindila de lava,
roz teri gupha utte ava,
ava mainavan siddh jogiya…
dooji bar phir mainluhar kol jaoonga,
ohade kolo sohana jeha chimata banavaoonga,
chimata mainphula jehe htha ch sajaoonga,
chimata phada ke sis charani jhukaoonga,
sohane mukhade noo phir takki java,
roz teri gupha utte ava,
ava mainavan siddh jogiya…
tiji bar phir maintarkhan kol jaoonga,
ohade kolo sohane jehe, pooe banavaoonga,
sohane jehe pue sohane paira vich sajaoonga,
pooe pava ke sohana jhanda bhi chadahaoonga,
chook dhood mainmthe de nal lava,
roz teri gupha utte ava,
ava mainavan siddh jogiya…
apane mainhtha nal jholi bhi banaoonga,
sohane sohane gote nal jholi noo sajaoonga,
jholi mainbana ke teri bagal ch paoonga,
bagal ch pake gun tere hi maingaoonga,
tera pal pal nam dhayava,
roz teri gupha utte ava,
ava mainavan siddh jogiya…
ava mainavan siddh jogiya,
roz teri gupha utte ava,
dar utte ava tainoo rot chadahava tainoo,
rajj rajj bhog luava,
roz teri gupha utte ava,
ava mainavan siddh jogiya…